Top địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp, độc & cực chất ở Hà Nội năm 2021

Những bạn sinh viên sắp tốt nghiệp đang tìm kiếm những địa điểm đẹp, thích hợp để chụp ảnh kỷ yếu thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này của chuyên mục được. Hãy cùng chuyên mục điểm danh nhanh top địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất ở Hà Nội nhé.

Top địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất ở Hà Nội

Nên chụp ảnh kỷ yếu ở đâu Hà Nội? Top địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất ở Hà Nội. Nên chụp ảnh kỷ yếu ở đâu Hà Nội đẹp nhất? Những địa điểm nên chụp ảnh kỷ yếu đẹp. - Baotrithuc.vn
Chụp ảnh kỷ yếu ở Hoàng Thành

Hoàng thành Thăng Long – Điểm chụp ảnh kỷ yếu không thể bỏ qua ở Hà Nội

  • Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Hoàng Thành Thăng Long là một trong những điểm chụp ảnh kỷ yếu nổi tiếng và tấp nập nhất ở Hà Nội. Quần thể Hoàng Thành là một di tích gắn liền với lịch sử Thăng Long mang đậm tính lịch sử lớn lao. Một khung cảnh đẹp mang đậm tính dân tộc sẽ cực hợp với bối cảnh của chụp ảnh kỷ yếu.

Nguồn từ : Diphuotdi.com
Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở Hà Nội cực hấp dẫn, độc đáo: Top địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất ở Hà Nội. Nên chụp ảnh kỷ yếu ở đâu Hà Nội đẹp nhất? Những địa điểm nên chụp ảnh kỷ yếu đẹp. - Baotrithuc.vn
Chụp ảnh kỷ yếu ở thành Cổ Loa

Thành Cổ Loa – Điểm chụp ảnh kỷ yếu ngoại thành Hà Nội cực đẹp và độc

  • Địa chỉ: Đường Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội

Bạn tham khảo thêm các thức di chuyển, giá vé và các điểm tham quan đẹp ở thành Cổ Loa trong bài viết:

Thành Cổ Loa là một trong những điểm tham quan nổi tiếng ở ngoại thành Hà Nội không những vậy với thiên nhiên xanh tươi cùng một bầu không khí trong lành cực phù hợp cho các bạn tới để chụp ảnh kỷ yếu. Đặc biệt bạn nên tới chụp theo nhóm đông cũng như theo những theo chủ đề cổ trang thì lại cực phù hợp. Một chuyến dã ngoại thú vị kết hợp với chụp ảnh kỷ yếu thì quả thật là tuyệt vời phải không.

Chụp ảnh kỷ yếu ở đâu Hà Nội đẹp, nổi tiếng? Top địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất ở Hà Nội. Nên chụp ảnh kỷ yếu ở đâu Hà Nội đẹp nhất? Những địa điểm nên chụp ảnh kỷ yếu đẹp. - Baotrithuc.vn
Chụp ảnh kỷ yếu ở Văn Miếu

Văn Miếu Quốc tử giám – Điểm chụp ảnh kỷ yếu truyền thống ở Hà Nội

  • Địa chỉ: 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Văn Miếu Quốc Tử Giám luôn là điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp ở Hà Nội được các bạn sinh viên nghĩ tới đầu tiên. Văn Miếu chính là trường đại học đầu tiên của Việt Nam do vậy nơi đây không chỉ đẹp mà còn là điểm có giá trị cao về văn hóa, lịch sử…do vậy bạn có thể bỏ qua bất kỳ điểm chụp ảnh kỷ yếu cực chất ở Hà Nội nào nhưng không thể bỏ qua văn miếu được nhé.

Chụp ảnh kỷ yêu sở đâu Hà Nội đẹp nhất? Top địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất ở Hà Nội. Nên chụp ảnh kỷ yếu ở đâu Hà Nội đẹp nhất? Những địa điểm nên chụp ảnh kỷ yếu đẹp. - Baotrithuc.vn
Chụp ảnh kỷ yếu ở ga Yên Viên

Ga Yên Viên – Điểm chụp ảnh kỷ yếu độc đáo ở Hà Nội

  • Địa chỉ: Thị trấn Yên Viên, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Nếu những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu trong nội thành Hà Nội đã quá quen thuộc với các bạn tạo sự nhàm chán thì hãy chịu khó đi xa thêm chút để tới được ga Yên Viên nhé. Địa chỉ này mang đậm phong cách lãng mạn, thơ mộng không thể trộn lẫn. Nếu các bạn muốn chụp ảnh kỷ yếu theo phong cách cổ điển kèm chút bụi là phù hợp nhất quả đất luôn.

Đầm sen Hồ Tây – Điểm chụp ảnh kỷ yếu lãng mạn nhất ở Hà Nội

  • Địa chỉ: Đường Tô Ngọc Vân , Tây Hồ , Hà Nội

Đầm Sen Hồ Tây từ lâu đã là một trong những điểm chụp ảnh kỷ yếu được các bạn sinh viên vô cùng yêu thích. Tiết trời vào hè các bông sen nở rộ phủ màu hồng trắng khắp hồ tạo nên một bức tranh nên cực đẹp cho các bạn sinh viên. Mặc những bộ áo dài giản dị chụp với hoa sen thì còn gì đẹp bằng phải không. Giá vé tham quan đầm sen cũng không đắt lắm nên hoàn toàn phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên đó nhé. Nhưng lưu ý là nên chụp ảnh kỷ yếu vào mùa Hè khi lựa chọn điểm dừng chân này nhé.

Top địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất ở Hà Nội. Nên chụp ảnh kỷ yếu ở đâu Hà Nội đẹp nhất? Những địa điểm nên chụp ảnh kỷ yếu đẹp. - Baotrithuc.vn
Chụp ảnh kỷ yếu ở bãi Đá

Bãi đá sông Hồng – Điểm chụp ảnh cực lý tưởng ở Hà Nội

  • Địa chỉ: Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Bãi đá sông Hồng là địa điểm cực kỳ lý tưởng để các bạn có thể chụp ảnh kỷ yếu, phong cảnh ở đây cực kỳ đẹp và thơ mộng. Bãi đá sông Hồng không chỉ có vườn hoa đẹp do người dân tự trồng mà còn có cả một khu vực sông và cát thơ mộng giúp bạn trẻ tạo dáng. Bãi đá sông Hồng với mức giá vừa phải bạn hoàn toàn có thể chọn đây là địa điểm chụp ảnh cưới.

Vườn nhãn Vĩnh Tuy – Điểm chụp ảnh kỷ yếu độc đáo ở Hà Nội

  • Địa chỉ: Chân cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì, Hà Nội

Vườn nhãn hay còn có tên gọi khác là vương quốc bọ xít nơi nổi tiếng với hàng ngàn gốc nhãn rợp bóng cả một khung trời rộng lớn. Đây từ lâu đã là điểm chụp ảnh nổi tiếng ở Hà Nội không riêng chụp ảnh kỷ yếu. Hãy thách thức sự sáng tạo của ekip chụp ảnh để lớp bạn có thể nhận được những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây top địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất ở Hà Nội hi vọng các bạn đã có thêm cho mình những sự lựa chọn tốt nhất cho buổi chụp ảnh kỷ ảnh kỷ yếu sắp tới. Thỏa sức sáng tạo để có những bức hình thật đẹp rồi về chia sẻ với chuyên mục nhé. Dulichfun chúc bạn sẽ có một buổi chụp hình vui vẻ và đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

| Kinh nghiệm du lịch

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: