Toàn tập thủ tục xin visa du lịch Bhutan: Lệ phí, thời gian năm 2021

Bhutan là một trong những điểm đến cực hot trong những năm gần đây. Nếu bạn đang thắc mắc du lịch Bhutan cần visa không hay các thủ tục xin visa du lịch Bhutan thì hãy để diphuotdi trả lời giúp bạn nhé.

Xin visa đi Bhutan như thế nào? Toàn tập thủ tục xin visa du lịch Bhutan: Lệ phí, thời gian. Hướng dẫn thủ tục giấy tờ cấp visa du lich Bhutan nhanh gọn, chuẩn. - Baotrithuc.vn
Visa du lịch Bhutan

Kinh nghiệm xin visa du lịch Bhutan 2021

Như các bạn đã biết Bhutan là một quốc gia rất phát triển về du lịch, và du lịch cũng là một phần thu nhập chính của người dân quốc gia hạnh phúc nhất thế giới này. Vậy làm sao xin được visa du lịch Bhutan cùng tìm hiểu nhé.

Nguồn từ : Diphuotdi.com
Toàn tập thủ tục xin visa du lịch Bhutan: Lệ phí, thời gian. Hướng dẫn thủ tục giấy tờ cấp visa du lich Bhutan nhanh gọn, chuẩn. - Baotrithuc.vn
Visa du lịch Bhutan

Thông tin chung về việc xin visa du lịch Bhutan

Bhutan là một quốc gia nhỏ bé với nguồn thu nhập chính tới từ du lịch. Đây cũng là quốc gia rất chú trọng trong việc bảo vệ nền văn hóa của mình. Nếu như bạn tới đây thì bạn sẽ thấy người dân ở đây luôn xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống. Các tu viện nhà thờ ở Bhutan thì đều yêu cầu không được chụp hình ăn mặc kín đáo trước khi bước chân vào. Chính vì sự muốn giữ gìn nét văn hóa riêng của mình mà tạo nên sự cạnh tranh của đất nước hạnh phúc nhất thế giới này. Họ vô cùng khó khăn trong việc cấp visa cho du khách. Nếu như bạn đang có nhu du lịch Bhutan thì sẽ khá khó khăn trong việc xin cấp visa

Toàn tập thủ tục xin visa du lịch Bhutan: Lệ phí, thời gian. Hướng dẫn thủ tục giấy tờ cấp visa du lich Bhutan nhanh gọn, chuẩn. - Baotrithuc.vn
Visa du lịch Bhutan

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Bhutan

Hiện visa du lịch Bhutan được xin dưới hai dạng là: Visa thăm người thân và visa du lịch Bhutan cụ thể:

+ Xin visa theo dạng thăm người thân

Trường hợp này áp dụng khi bạn có người thân ở Bhutan. Người thân của bạn sẽ viết giấy mời lên chính phủ đợi chính phủ kiểm tra, xác minh. Hình thức xin visa Bhutan kiểu này khá khó khăn vì không phải ai cũng có người thân ở quốc gia này bên cạnh đó người thân của bạn cùng phải có vị thể ở Bhutan. Do vậy nếu bạn không thuộc diện xin visa này thì hãy chuyển qua hình thức thứ 2 nhé.

+ Xin visa du lịch Bhutan

Thông thường hình thức xin visa du lịch Bhutan này bạn hãy liên hệ với các công ty du lịch nhé và với hình thức này thì gần như 100% sẽ được cấp với các bước như sau:

Bước 1: Tìm thông tin về các công ty du lịch bán tour Bhutan với mức giá phù hợp sau đó bạn có thể liên hệ để xin báo giá và thông tin chi tiết cụ thể về chuyến đi.

Bước 2: Cung cấp các giấy tờ cho các công ty du lịch như thẻ, hình,hộ chiếu còn thời gian để họ trình lên chính phủ để xin visa.

Bước 3: Sau khi xác nhận được visa bạn có thể đi may bay tới sân bay Paro thì bạn sẽ phải đóng lệ phí 40 USD/người cho 15 ngày du lịch ở Bhutan và sẽ nhận được visa ngay tại sân bay khi xuống.

Vì Bhutan không cấp visa tự túc nên bạn cần phải làm thông qua các tour du lịch đó chính là điều bắt buộc.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những thông tin quan trọng về  thủ tục xin visa du lịch Bhutan: Lệ phí, thời gian hi vọng bạn có thêm sự chuẩn bị kỹ càng cho chuyến đi sắp tới. Dulichfun chúc bạn luôn vui vẻ trên mọi nẻo đường.

| Kinh nghiệm du lịch

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: