Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Áo cực hấp dẫn năm 2021

Du lịch Áo luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt với mọi du khách trên toàn thế giới. Để bạn có thêm động lực để tham quan đất nước xinh đẹp này thì dulichfun xin gửi tới bạn danh sách những điểm du lịch nổi tiếng ở Áo mà bạn không nên bỏ qua.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Áo

Áo từ lâu đã được biết tới là một trong số những nước ở châu Âu có nền lịch sử vô cùng phong phú và đa dạng. Phong cảnh nơi đây gắn liền với những sự kiện lịch sử, những lâu đài và nhà thờ thời trung cổ và dưới đây top địa điểm tham quan bạn không thể bỏ qua khi đặt chân đến Áo.

Nguồn từ : Diphuotdi.com
Địa điểm tham quan, vui chơi nổi tiếng ở Áo: Nên đi đâu chơi khi du lịch Áo? Du lịch Áo chơi đâu vui, thú vị? - Baotrithuc.vn
Con đường Grosslockner – Địa điểm phượt thú vị ở Áo

Con đường Grosslockner – Địa điểm du lịch lãng mạn bậc nhất ở Áo

Con đường này chính là con đường dẫn lên núi Alpo và cũng là con đường được tham quan nhiều nhất ở châu Âu nói chung và Áo nói riêng. Điểm cuối cùng của con đường cũng chính là dòng sông băng lớn nhất. Vào năm 1930 con đường này đã được hơn 50 triệu người ghé thăm với hi vọng được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ.

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Áo đẹp, đặc trưng. Du lịch Áo có gì hay? Các địa điểm tham quan đậm chất Áo không thể bỏ qua. - Baotrithuc.vn
Cung điện hoàng gia Hofburg ở Áo

Cung điện hoàng gia Hofburg – Địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Áo

Cung điện hoàng gia là một trong những điểm tham quan nên tới nhất ở Áo và được xây dựng vào cuối thế kỷ 13 và giờ vẫn còn được bảo tồn nguyên vẹn. Trong lâu đài bạn có thể tìm thấy những văn phòng của các đời tổng thống của Áo, hay các trung tâm hội nghị quốc tế cùng các trường đua ngựa với giống ngựa Lipozzan thuần nổi tiếng.

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Áo: Nên đi đâu chơi, tham quan khi du lịch Áo? - Baotrithuc.vn
Bảo tàng Carnutinum ở Áo

Bảo tàng khảo cổ học Carnutinum – Địa điểm tham quan văn hóa đặc sắc của Áo

Bảo tàng này chính là một điểm đến không thể bỏ qua ở Áo và là một phần không thể thiếu của thị trấn la mã. Bảo tàng được thành lập vào thế kỷ thứ 6 sau công nguyên. Hiện nay trong bảo tàng còn lưu giữ các bộ sưu tập khủng từ trang sức, vũ khí, tiền xu cùng các di tích và vật phẩm tôn giáo khác.

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Áo đẹp, đặc trưng. Du lịch Áo có gì hay? Các địa điểm tham quan đậm chất Áo không thể bỏ qua. - Baotrithuc.vn
Thành phố Innsbruck – Địa điểm du lịch mùa Đông lý tưởng ở Áo

Innsbruck – Địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Áo

Đây chính là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi người trong mùa Đông của nước Áo. Địa điểm này nằm giữa hai ngọn núi hùng vĩ, lý tưởng cho các môn thể thao mùa Đông như trượt tuyết, trượt băng…Bên cạnh đó bạn cũng có cơ hội để tham gia các môn thể thao mạo hiểm như leo núi và ecotour.

Địa điểm tham quan đẹp ở Áo: Du lịch Áo nên đi đâu chơi, tham quan? - Baotrithuc.vn
Hang động Eisriesenwelt – địa điểm du lịch nổi tiếng ở Áo

Hang động Eisriesenwelt – Địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất ở Áo

Hệ thống hang động Eisriesenwelt nổi tiếng với những tòa tháp lộng lẫy, cùng dòng sông băng và thác nước ngầm. Hang động được khám phá vào cuối những năm 1870 và kể từ đó đây chính là nơi thu hút hàng nghìn khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới tới tham quan khám phá.

Nên đi đâu chơi khi du lịch Áo? Địa điểm tham quan, vui chơi hấp dẫn, nổi tiếng ở Áo - Baotrithuc.vn
Salzburg – Danh lam thắng cảnh đẹp, nổi tiếng ở Áo

Salzburg – Thành Rome miền Bắc Áo

Salzburg nổi tiếng với số lượng các nhà thờ lớn và vô cùng độc đáo. Đây cũng chính là lý do tại sao mà người Áo gọi đây là thành Rome của phía Bắc. Bên cạnh đó các khu phố cổ, các lễ hội, các cung điện, pháo đài và bảo tàng Mozart cũng chính là điểm nhất của thành phố này.

Địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Áo - Địa điểm du lịch hấp dẫn, đẹp ở Áo - Baotrithuc.vn
Thủ đô Vienna ở Áo

Vienna – Thủ đô hoa lệ của Áo

Vienna là thủ đô của nước Áo và cũng là một trong những thành phố lớn nổi tiếng nhất trong lịch sử của Tây Âu. Nơi đây đã sinh ra những nhà trị vì nổi tiếng của Áo cũng như các nhà soạn nhạc lừng danh thế giới. Tới thành phố này bạn cũng đừng bỏ qua rừng cây Vienna nhé.

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Áo đẹp, đặc trưng. Du lịch Áo có gì hay? Danh lam thắng cảnh đẹp, nổi tiếng ở Áo - Baotrithuc.vn
Công viên quốc gia Hohe Tauern ở Áo

Công viên quốc gia Hohe Tauern – Danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Áo

Là một trong những điểm tham quan tự nhiên ở Áo và cũng là nơi hoang giã cuối cùng còn xót lại ở châu Âu. Ở đây có quần thể thực vật và động vật phong phú. Ở đây bạn có thể được tận mắt chiêm ngưỡng những loại động vật quý hiếm của vùng núi như: Sơn dương, các loại chim, cừu…

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là danh sách những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Áo đẹp, thú vị mà bạn nên tới. Hi vọng với gợi ý trên bạn đã có một lộ trình hoàn hảo nhất. Dulichfun chúc bạn và gia đình có một chuyến đi thực sự vui vẻ.

| Kinh nghiệm du lịch

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: