Kinh nghiệm xin visa du lịch Dubai cực đơn giản, thuận lợi năm 2021

Du lịch Dubai càng ngày càng phát triển song hành cùng đó là rất nhiều bạn thắc mắc về việc xin visa tới thành phố này. Để bạn dễ hiểu và tìm được cách đi đúng hướng nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì chuyên mục sẽ tóm tắt cho bạn những kinh nghiệm xin visa du lịch Dubai cực đơn giản, thuận tiện.

Kinh nghiệm, thủ tục xin visa du lịch Dubai cực đơn giản, thuận tiện. Hướng dẫn cách xin visa đi Dubai nhanh, gọn, tiện lợi, giá rẻ. - Baotrithuc.vn
Hướng dẫn thủ tục và hồ sơ xin visa du lịch Dubai

Kinh nghiệm xin visa du lịch Dubai cực đơn giản 2021

Có thể bạn quan tâm: , ,

Nguồn từ : Diphuotdi.com

Thông tin về các loại Visa Dubai

Hiện nay nếu như bạn muốn tham quan, du lịch Dubai thì có thể lựa chọn một trong ba loại visa sau để xin cấp: Visa 96 giờ transit (khoảng 4 ngày), Visa Dubai ngắn hạn, và visa Dubai dài hạn. Trong đó:

+ Visa Transit Dubai Emirates 96 Giờ (96 hours Non-extendable Transit Visa)

Nếu bạn muốn có một chuyến đi ngắn ngày tới Dubai, visa transit 96 giờ có thể được sử dụng. Lệ phí xin visa này là $44. Visa này không có khả năng được gia hạn.

+ Visa Du Lịch Ngắn Hạn (Short Term Non-extendable Visa)

Nếu bạn có nhu cầu du lịch hoặc khám phá Dubai nhiều hơn 96 tiếng, bạn có thể xin visa Du Lịch Ngắn Hạn. Lệ phí xin visa là $90 cho nhập cảnh một lần (single entry) và $175 cho nhập cảnh nhiều lần (multiple entry). Visa có giá trị trong vòng 30 ngày.

+ Visa Du Lịch Dài Hạn (Long Term Non-extendable Visa)

Nếu bạn có nhu cầu du lịch hoặc khám phá Dubai nhiều hơn 30 ngày, bạn có thể xin visa Du Lịch Dài Hạn. Lệ phí xin visa là $330 cho nhập cảnh một lần (single entry) và $475 cho nhập cảnh nhiều lần (multiple entry). Visa có giá trị trong vòng 30 ngày.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Dubai cực đơn giản, thuận tiện. Xin visa du lịch Dubai như thế nào? Thủ tục và hồ sơ xin visa du lịch Dubai - Baotrithuc.vn
Xin visa du lịch Dubai như thế nào?

Yêu Cầu Xin Visa Dubai Tự Túc

Với những du khách mang quốc tịch Việt Nam muốn du lịch Dubai thì tùy thuộc vào thời gian bay mà bạn phải lưu ý thời gian du lịch của từng loại visa nhé. Nếu như bạn đáp xuống sân bay của Dubai và quá cảnh ở đây trong vòng 96 tiếng thì bạn sẽ được cấp visa transit 96 tiếng. Lưu ý khi cấp visa Emirates.

Để có được e-visa Dubai, bạn phải chứng minh được những điều kiện sau:

 • Bạn phải bay tới và bay ra khỏi Dubai với hãng hàng không Emirates. Nếu bạn có visa và đi bằng hãng hàng không khác ngoài Emirates, visa Dubai 96 tiếng của bạn sẽ vô giá trị.
 • Bản scan màu trang passport thông tin của bạn. Passport phải còn 6 tháng sử dụng.
 • Một tấm hình thẻ.
 • Vé máy bay khứ hồi hoặc chuyển tiếp
 • Thời gian transit phải ít nhất là 8 tiếng cho chuyến bay tiếp theo
 • Chứng minh tài chính (trong tài khoản ngân hàng phải có ít nhất là $8000), hoặc
 • Chứng minh mình đã có visa của những nuớc sau: Visa Úc, Visa Canada, Visa New Zealand, Visa Schengen (visa Châu Âu), Visa Mỹ hoặc Visa Anh. Nếu đã từng vào Dubai rồi thì nộp Visa Dubai lần trước.
 • Đối với hành khách là người Việt Nam (hoặc một số nước khác, tham khảo thêm tại đây), bạn buộc phải đóng thêm số tiền “đặt cọc visa” là $272.50. Sau khi rời khỏi Dubai 4 ngày, số tiền $272.50 sẽ được hoàn trả.
Kinh nghiệm xin visa du lịch Dubai cực đơn giản, thuận tiện. Xin visa du lịch Dubai có khó không? Hướng dẫn xin visa du lịch Dubai thuận lợi, nhanh nhất - Baotrithuc.vn
Xin visa du lịch Dubai có khó không?

Thủ Tục Xin Visa Dubai

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du lịch Dubai

Cho dù bạn tới Dubai để thăm người thân, bạn bè hay đi du lịch, công tác, lao động thì đều cần phải có visa và thủ tục làm visa Dubai cần những giấy tờ sau:

✔ Đơn xin làm visa Dubai theo đúng mẫu của đại sứ quán Dubai, bạn cần phải điền đầy đủ các thông tin một cách chính xác

✔ Hộ chiếu bản gốc, bạn lưu ý hộ chiếu phải còn hạn ít nhất là 6 tháng và có thêm 4 trang trống liền nhau để có thể dán visa

✔ 2 ảnh 4x6cm với phông nền trắng được chụp trong 6 tháng gần đây và không bị mờ

✔ Các giấy tờ chứng minh công việc như: quyết định cử đi công tác, hợp đồng lao động, giấy đăng kí kinh doanh, đơn xin nghỉ phép,…

✔ Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…

✔ Cung cấp lịch trình về thời gian lưu trú tại Dubai như: khoảng thời gian lưu trú chính xác từ ngày nào, hoạt động làm mỗi ngày, địa điểm, nơi tham quan hay ở khách sạn nào,..

✔ Vé máy bay khứ hồi là một trong những giấy tờ bắt buộc, bàn sẽ phải xuất trình vé khi làm visa du lịch Dubai, đặc biệt booking vé không được chấp nhận đâu nhé.

✔ Chứng minh tài chính: ngoài những giấy tờ trên bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu tương ứng với 1000$ hoặc sao kê thẻ tín dụng, giấy xác nhận của ngân hàng cho thấy bạn có thẻ tín dụng với hạn mức tương đương như vậy.

Thông tin về đại sứ quán của UAE tại Việt Nam

+ Đại sứ quán UAE tại Việt Nam: 44/3 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

 • Tel: 04-37264545
 • Fax: 04-37262020

+ Đại sứ quán Việt Nam tại Dubai, UAE

 • Địa chỉ: Villa 0101, 27th str., sector 24, Al Mushrif area, Abu Dhabi, the UAE
 • Điện thoại: + 971.2.449 6710
 • Fax: + 971.2.449 673
 • Email: [email protected]

Xem thêm một số thông tin về du lịch Dubai:

Trên đây là những thông tin kinh nghiệm xin visa du lịch Dubai cực đơn giản, thuận tiện hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích cho chuyến đi sắp tới của mình. Dulichfun rất vui khi được đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

| Kinh nghiệm du lịch

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: