Festival nghề truyền thống Huế 2021 HỘI TỤ tinh hoa Việt

Festival nghề truyền thống Huế 2021 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26/4/2019 đến ngày 02/5/2019 tại thành phố Huế với chủ đề “Tinh hoa nghề Việt”. Sự kiện nhằm giới thiệu, quảng bá tinh hoa nghề, các sản phẩm nghề thủ công và ẩm thực truyền thống của Việt Nam.

Festival nghề truyền thống Huế 2021 sẽ có các: Không gian trưng bày, thao diễn và giới thiệu các sản phẩm truyền thống của các làng nghề, cơ sở nghề truyền thống trong nước và quốc tế; Lễ tế tổ bách nghệ, lễ rước; Lễ hội áo dài; Lễ hội ẩm thực…Du khách có thể xem trực tiếp công đoạn tạo ra các sản phẩm thủ công từ các làng nghề Việt, thưởng thức và Việt Nam. Du khách còn được  trải nghiệm các hoạt động văn hóa cộng đồng hấp dẫn, sôi động như Lễ hội khinh khí cầu quốc tế, liên hoan sắc màu tuổi thơ, các hoạt động triển lãm nghệ thuật và các chương trình biểu diễn nghệ thuật dành cho giới trẻ.

Du khách được mãn nhãn với chương trình nghệ thuật Festival nghề truyền thống Huế - Baotrithuc.vn
Du khách được mãn nhãn với chương trình nghệ thuật Festival nghề truyền thống Huế

Du khách đến Huế dịp này sẽ mua được những đặc sản Huế làm quà với thiết kế bao bì đậm chất Huế cho sản phẩm mè xửng và thanh trà Huế cùng các thiết kế sản phẩm quà tặng in logo Huế vừa được ra mắt.

Nguồn từ : Diphuotdi.com

Bên cạnh đó, du khách có thể đăng kí trải nghiệm tour Tịnh Tâm kim cổ và Bảo tàng Đồ sứ ký kiểu thời Nguyễn là hai trong số nhiều sản phẩm văn hóa – du lịch đã ra đời tại mùa Festival trước, hiện đạng thu hút khách.

UBND TP Huế muốn hướng đến là tiếp tục tổ chức một lễ hội Festival nghề truyền thống quy mô, có chất lượng, hiệu quả, tầm cỡ quốc gia và mang yếu tố quốc tế. Vì thế, đây là dịp để du khách đến Huế và tận hưởng không khí lễ hội hiếm có nhất trong năm.

 

5 / 5 ( 1 bình chọn )

| Kinh nghiệm du lịch

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: