Du lịch Anh Quốc cần bao nhiêu tiền? Cụ thể đi lại, ăn ở năm 2021

Du lịch châu Âu mà cụ thể hơn là du lịch nước Anh trong mắt du khách luôn gắn liền với sự đắt đỏ và tiết kiệm trong mọi chi phí. Vậy để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới hay để dulichfun trả lời cho bạn câu hỏi du lịch Anh Quốc cần bao nhiêu tiền? ngay dưới đây nhé.

Du lịch Anh Quốc cần bao nhiêu tiền? Cụ thể đi lại, ăn ở. Đi du lịch nước Anh tốn bao tiền? Chi phí khi du lịch Anh. - Baotrithuc.vn
Chi phí du lịch nước Anh

Du lịch Anh Quốc cần bao nhiêu tiền?

Du lịch Anh Quốc cần bao nhiêu tiền? ” là một câu hỏi mà rất nhiều khách du lịch quan tâm khi muốn đến thăm vương quốc Anh. Đây là một đất nước hấp dẫn trong chuyến du lịch Châu Âu đang được rất nhiều du khách thích thú và quan tâm. Tổng chi phí của du lịch nước Anh đến từ các nguồn: Vé máy bay tới Anh, chi phí đi lại ở Anh, chi phí ăn uống ở Anh, chi phí lưu trú tại Anh, chi phí mua quà lưu niệm ở Anh…cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Nguồn từ : Diphuotdi.com

Chi phí du lịch Anh/Giá vé máy bay đi từ Việt Nam đến Anh

Vé máy bay đi Việt Nam đến Anh phụ thuộc vào nơi chuyến bay xuất phát và điểm bạn đến.

– Đường bay Hà Nội – Lodon: Hiện đường bay này được hơn 20 hãng hàng không khai thác. Trong đó, có một số hãng hàng không có tần suất phục vụ lớn và chiếm ưu thế như: Vietnam Airlines, Etihad Airways, Aeroflot Russian Airlines, Thai Airways…Mỗi ngày có khoảng 46 chuyến bay khứ hồi phục vụ đường bay Hà Nội – London. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 321 USD – 4.116 USD.

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – London: Hiện đường bay này ở thời điểm hiện tại có đến 30 hãng hàng không phục vụ đường bay từ Tp Hồ Chí Minh – Manchester với tần suất khoảng 47 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Etihad Airways, Emirates… là các hãng hàng không có tần suất khai thác lớn nhất. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 527 USD- 3.784 USD.

– Đường bay Đà Nẵng – London: Hiện đường bay này hiện được khoảng 15 hãng hàng không khai thác với tần suất 26 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines, Silkair, Pacific Airlines… là các hãng hàng không có tần suất bay chủ đạo. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 289 USD – 4.687 USD.

Du lịch Anh Quốc cần bao nhiêu tiền? Cụ thể đi lại, ăn ở. Đi du lịch nước Anh tốn bao tiền? cần chuẩn bị bao tiền khi du lịch Anh. - Baotrithuc.vn
Chi phí du lịch nước Anh

Chi phí du lịch Anh/Chi phí lưu trú ở Anh/ Giá phòng khách sạn nhà nghỉ ở Anh

Bạn tham khảo thêm:

Thông thường chi phí cho nơi lưu trú ở Anh rất đắt đỏ được xếp vào loại top đầu trên thế giới với mức từ vài trăm với vài chục nghìn đô. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thì bạn nên lựa chọn những căn phòng tập thể hay dạng phòng kiểu sinh viên ở được nhiều từ 15 tới 30 người để lưu trú. Với những căn như vậy thì mức giá trung bình sẽ chỉ từ 35 tới 50 đô cho 1 đêm ở lại với đầy đủ tiện nghi cần có như: Miễn phí internet, bữa sáng, tivi…

Du lịch Anh Quốc cần bao nhiêu tiền? Cụ thể đi lại, ăn ở. Đi du lịch nước Anh tốn bao tiền? cần chuẩn bị bao tiền khi du lịch Anh? - Baotrithuc.vn
Chi phí lưu trú ở Anh

Chi phí du lịch Anh/Chi phí đi lại ở Anh

Du lịch Anh cần bao nhiêu tiền? Cũng giống như những chi phí khác thì chi phí cho việc đi lại ở Anh vô cùng đắt đỏ nên bạn cần xây dựng cho mình một kế hoạch cụ thể về các điểm đến trước khi ghé qua. Bạn có thể lựa chọn hệ thống tàu lửa để đi lại vì sẽ rẻ hơn hoặc đi tàu điện ngầm vào giờ thấp điểm. Nếu di chuyển vào khung giờ tốt thì bạn chỉ cần trả 20 đô cho việc đi lại. Tuy nhiên bạn có thể di chuyển bằng xe bus với mức giá từ 1,50 USD với nhiều điểm dừng khác nhau. Bạn có thể nhờ các bạn du học sinh để đặt vé trước nhé.

Du lịch Anh Quốc cần bao nhiêu tiền? Cụ thể đi lại, ăn ở. Đi du lịch nước Anh tốn bao tiền? cần chuẩn bị bao tiền khi du lịch Anh. - Baotrithuc.vn
Chi phí du lịch nước Anh

Chi phí du lịch Anh/Chi phí đồ ăn thức uống ở Anh

Cũng giống như những chi phí khác thì ăn uống ở Anh bạn cũng nên tiết kiệm tối đa để có một chuyến đi hoàn hảo nhất. Trung bình chi phí cho một bữa ăn ở nhà hàng cho một người sẽ dao động khoảng từ 35 tới 50 USD tuy nhiên bạn cũng có thể tới các quán pub với mức giá thấp hơn là 20 USD cho một bữa chính.

Du lịch Anh Quốc cần bao nhiêu tiền? Cụ thể đi lại, ăn ở. Đi du lịch nước Anh tốn bao tiền? cần chuẩn bị bao tiền khi du lịch Anh? - Baotrithuc.vn
Chi phí ăn uống ở Anh

Một vài thức ăn nhanh bạn có thể tham khảo như: Cá, khoai tây chiên, kebab với giá vào khoảng 5 đôla/bữa ăn.

Tổng kết chi phí đi du lịch Anh Quốc

Du lịch Anh cần bao nhiêu tiền? Du lịch Anh Quốc trong khoảng thời gian chừng từ 7 tới 8 ngày sẽ mất khoảng chi phí trung bình chừng 60 tới 80 triệu đồng/người.

Lưu ý: Để tiết kiệm chi phí du lịch nước Anh bạn có thể mua tour lẻ hay vé tham quan các điểm du lịch lớn ở Anh online  để không mất công chờ đợi cũng như giá chắc chắn mềm hơn niêm yết. Với những bạn ngoại ngữ không giỏi thì đây là một sự lựa chọn sáng suốt.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản về chi phí du lịch Anh Quốc cụ thể, chi tiết hi vọng bạn đã có những mường tượng sát nhất với thực tế cũng như chuẩn bị ngân sách tốt trước khi lên đường. Chuyên mục chúc bạn luôn gặp may mắn trên mọi nẻo đường.

| Kinh nghiệm du lịch

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: