Chia sẻ 6 Phần mềm học tiếng Nhật tốt khi đi du học, xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2021 – 2022

Từ điển Tiếng Nhật

Khi bắt đầu một ngôn ngữ mới, học từ vựng là điều tất yếu trước nhất mà ai cũng phải tuân thủ. Từ điển tiếng Nhật là ứng dụng tích hợp toàn bộ từ vựng với nhiều chủ đề khác nhau từ kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục…Nhờ vậy, bạn sẽ được cung cấp lượng từ phong phú. Mặt khác, cách thức sử dụng ứng dụng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần tải về máy là có thể dùng được luôn. Với lượng từ vựng phong phú được cập nhật thường xuyên, chắc chắn trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ nhanh chóng tăng cao.

Bạn có thể tùy chọn chủ đề học theo sở thích hoặc trình độ của mình. Chẳng hạn lúc mới bắt đầu, chỉ nên tiếp cận với những từ ngữ thông dụng liên quan tới cuộc sống hàng ngày như cách chào hỏi, thưa gửi, giao tiếp…sau đó nâng dần lên. Chắc chắn sau một thời gian, bạn cũng sẽ bất ngờ với sự tiến bộ của bản thân.

Nguồn từ : Diphuotdi.com

 - Dichvuhay.vn
Từ điển tiếng Nhật là ứng dụng tích hợp toàn bộ từ vựng với nhiều chủ đề khác nhau từ kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục

Mazii

Mazii là ứng dụng học tiếng Nhật phổ biến được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Đến với app này, bạn có thể tự tra nghĩa, học mặt chữ mà không cần giáo trình sách vở. Đồng thời, ứng dụng còn có chức năng tra cứu ngữ pháp hiệu quả, giúp bạn hoàn thiện câu, đoạn một cách nhanh chóng. Ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian vì không cần tra cứu từ điển mà chỉ vài lần gõ là xuất hiện ngay từ mình đang tìm kiếm.

Ngoài ra, Mazii còn có thêm hệ thống chữ Hán và ngữ pháp sử dụng nhiều trong các kì thi. Nhờ vậy bạn sẽ có thể nhanh chóng vượt qua mà không gặp khó khăn trở ngại nào. Ứng dụng nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía những người đã sử dụng nó. Tuy nhiên, bạn cần nghiên cứu kĩ và kiên trì thao tác hàng ngày mới mong đạt kết quả tốt nhất.

Chắc chắn khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ thực sự hài lòng về cả giao diện và giá trị mà nó mang lại.

 - Dichvuhay.vn
Mazii là ứng dụng học tiếng Nhật phổ biến được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Learn Japanese

Learn Japanese là bộ gõ tiếng Nhật cho phép bạn luyện viết tiếng Nhật hàng ngày, thường xuyên cho tới lúc thành thạo. Cũng như tiếng Việt chỉ khi bạn nhớ được và viết được từng chữ cái thì mới dễ dàng ghép chúng lại thành từ, thành câu, thành đoạn. Ứng dụng này giúp bạn ghi nhớ và học tiếng Nhật một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Mặc dù ứng dụng thực sự mang lại nhiều tiện ích nhưng bạn phải chăm chỉ dùng thường xuyên mới mong đạt được kết quả tốt nhất.

Không cần tới sách vở hay giáo viên hướng dẫn, bạn cũng có thể nhanh chóng nhớ và hiểu được tiếng Nhật, từ đó có khả năng vượt qua kì thi. Ứng dụng này được rất nhiều người sử dụng, nó không ngừng được cập nhật, cải tiến và bổ sung những từ vựng mới nhất khiến cho hệ thống từ trở nên phong phú. Bạn có thể tự học ở bất kì đâu, vào thời điểm nào chỉ với một app trong điện thoại.

Learn Japanese nổi tiếng không chỉ vì khối lượng từ vựng phong phú mà còn có nhiều trò chơi hấp dẫn, giúp kích thích sự tìm tòi khám phá và học hỏi của bạn.

 - Dichvuhay.vn
Learn Japanese là bộ gõ tiếng Nhật cho phép bạn luyện viết tiếng Nhật hàng ngày, thường xuyên cho tới lúc thành thạo.

Jdict

Nếu bạn đang băn khoăn kiếm tìm app học tiếng Nhật đơn giản, dễ sử dụng hiệu quả cao thì Jdict thực sự là gợi ý hàng đầu. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, chỉ cần tải về máy là có thể sử dụng được luôn. Ngoài ra, nó còn giúp bạn trau dồi khả năng tra từ và nhận biết một cách nhanh nhất. Bạn có thể học bằng 2 cách đó là tra từ tiếng Nhật sẽ ra nghĩa tiếng việt hoặc search nghĩa tiếng việt để xuất hiện từ tiếng Nhật. Sử dụng linh hoạt 2 hình thức này sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao khả năng nhớ từ của mình.

Bên cạnh đó, Jdict còn hỗ trợ cả từ vựng Nhật Anh giúp bạn hoàn thiện vốn từ trong trường hợp tra tiếng Việt bị sót nghĩa. Đây thực sự là ứng dụng không thể thiếu được đối với những ai đã đang và sẽ có ý định học tiếng Nhật. Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng History và Favorite giúp bạn có thể xem lại những mục mà mình yêu thích hoặc lịch sử các từ mà mình đã học trước đó.

 - Dichvuhay.vn
Ứng dụng này có giao diện đơn giản, chỉ cần tải về máy là có thể sử dụng được luôn.

JPNET

JPNET là ứng dụng học tiếng Nhật xuất hiện chưa lâu nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Hệ thống từ ngữ phong phú, bạn có thể tra cứu bất kì lúc nào cũng được, không cần phải khệ nệ ôm quyển từ điển cả ngày mà vẫn học tập tốt. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các mẫu ngữ pháp cần thiết, sát với các kì thi, giúp bạn dễ dàng ôn luyện hơn.

Sử dụng ứng dụng JPNET, bạn hoàn toàn tự tin với các bài thi tiếng Nhật để du học hoặc xuất khẩu lao động, tự lựa chọn hình thức học theo giáo trình, theo chuyên mục hoặc theo cấp độ sao cho phù hợp nhất với trình độ của bản thân. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều tính năng hữu ích khác như thông tin trực tiếp là thời tiết, giá vàng hay chia sẻ với bạn bè qua email, facebook…

 - Dichvuhay.vn
JPNET là ứng dụng học tiếng Nhật xuất hiện chưa lâu nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Japanese Listening Practice

Japanese Listening Practice là phần mềm hỗ trợ tiếng Nhật hiệu quả được rất nhiều đánh giá tích cực. Với những người bắt đầu đến với tiếng Nhật thì đây là sự lựa chọn số 1. Bạn không cần giáo trình, giáo viên mà vẫn có thể hoàn thành tốt bài thi nhờ những mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp, hệ thống từ vựng đa dạng trong ứng dụng.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, kể cả những người không thành thạo công nghệ cũng nhanh chóng thao tác được. Với ứng dụng này, bạn có thể học một lúc cả tiếng Anh và tiếng nhật mà không gặp bất kì khó khăn nào. Nếu như trước đây, học hành là phải mang sách vở, bút mực kè kè bên người thì giờ đây chỉ với ứng dụng siêu hiện đại này, bạn cũng sẽ nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ.

Ứng dụng này ưu tiên thực hành phần nghe, nghe từng chữ và cả đoạn hội thoại. Vì vậy bạn cần luyện tập hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 - Dichvuhay.vn
Japanese Listening Practice là phần mềm hỗ trợ tiếng Nhật hiệu quả được rất nhiều đánh giá tích cực.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , , , , ,